Minecraft 1.3.1

อีก 1 การพัฒนาตัวโปรแกรมให้มีความสามารถในการเล่นที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ที่จะทำให้การเล่น Minecraft น่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างไร แม้ว่าจะมีการเพิ่มเติมแต่งอะไรเข้าไปมากมายแค่ไหน แต่สิ่งที่เราจะสามารถพบเจอได้จากเกมส์ Minecraft  เวอรชั่นใหม่อย่าง Minecraft 1.3.1 ก็คือสิ่งต่างๆดังต่อไปนี้ครับ

1.3.1

ติดตั้ง TooManyItems ด้วยการกด O เพื่อเข้าใช้งาน

advertisement
  • ติดตั้ง Mod Rei’MiniMap ด้วยการกดปุ่ม M เพื่อเปิดดูข้อมูล
  • ได้มีการเพิ่มเติมและเปลี่ยนแปลง Font ภาษาอังกฤษให้มีคามคมชัดและแลดุสวยงามมากยิ่งขึ้น
  • สร้างระบบเข้าทางลัด หรือ Shortcut แบบใหม่ไว้ที่หน้าจอเดสก์ทอป ทำให้เราสามารคถลิ๊กเพื่อเข้าเล่นเกมส์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น
  • ติดตั้ง Modloader

Minecraft 1.3.1 ยังคงยึดแนวทางการพัฒนาที่จะทำให้เราสามารถสร้างสถาปัตยกรรมแบบบล็อกเหลี่ยมอยู่เช่นเคยครับ เพื่อเป็นการสร้างแนวป้องกันหรือป้อมปราการจากบรรดาสัตว์ประหลาดทั้งหลาย เราจึงต้องสร้างบ้าน ทำเฟอร์นิเจอร์และพยายามหาหรือใช้อาวุธชนิดต่างๆไว้เพื่อป้องกันตัว และจะต้องรับมือกับบรรดาสัตว์ประหลาดมากมายหลายตัว อาจจะเป็นการขับยานพาหนะเพื่อขับหนีพวกมันก็ได้ หรือจะเป็นการเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆผ่านทางเซิฟเวอร์กับเพื่อนก็ได้อีกเช่นกันครับ

บล็อกเหลี่ยมต่างๆ สามารถหาได้จากหินหรือต้นไม้ที่เราทำการระเบิดหรือโค่น จากนั้นก็นำมันมาสร้างเป็นผลงานทางด้านวิศวกรรมหรือสถาปัตยกรรมที่สวยงามในสไตล์บล็อคได้ หากว่าเรามีหัวคิดที่สร้างสรรค์ รู้จักกับการวางแผนที่ดีแล้วล่ะก็ การเล่น Minecraft 1.3.1 จะช่วยฝึกสมองของคุณในการเล่นได้มากเลยทีเดียว

 

advertisement

คำค้นหา:

  มายคราฟ1 3 1 modมากมาย  สะกิลมายคราฟ  วิธี โหลด มา ย ครา ฟ 1 3 2  ดาวน์โหลดมายคราฟ 1 3 1  มายคาบ1 3 1  

Minecraft 1.3.1

มายคราฟเวอร์ชั่น 1.3.1

advertisement

ขออภัยที่ลืมมายคราฟเวอร์ชั่นนี้ไป รู้สึกว่า weloveminecraft จะให้ดาวน์โหลดแต่ 1.3.2 ซึ่งก็ลืมไปว่ามีเวอร์ชั่นนี้อยู่ ถึงจะไม่ค่อยนิยมมากเท่าไหร่ หรือเลิกนิยมไปสักพักแล้วแต่ก็มั่นใจว่ามีบางคนเล่นเวอร์ชั่นนี้อยู่ ซึ่ง Mods ของเวอร์ชั่นนี้สนุก ๆ ก็ยังมีอยู่บางส่วน ซึ่งเราจะนำมอดที่เกี่ยวกับเวอร์ชั่น 1.3.1 มานำเสนอให้แน่นอนครับผม และเราก็นำตัว Client มาให้โฆลดกันก่อนเลย ลิงค์ดาวน์โหลดจาก Mediafire นะครับ โหลดง่ายสบาย ๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงของเวอร์ชั่นนี้ก็ยังไม่ค่อยทราบเท่าไหร่นะครับ เพราะคนส่วนใหญ่ก็ไปเล่นเวอร์ชั่น 1.4 กันซะมากแล้ว แต่เราก็นำ minecraft 1.3.1 มาลงเพื่อความต้องการของบางคนนะครับ ^^

[:::Download:::]

และก็เตรียมพบกันกับ Mods, Maps, Texture packs และอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับ minecraft มากมายทุกเวอร์ชั่น จาก Weloveminecraft ได้เลยครับ

advertisement

คำค้นหา:

  minecraft 1 3 1  minecraft1 3 1  โหลดมายคราฟ1 3 1  มายคราฟ 1 3 1  download minecraft 1 3 1  

3 ความเห็นบน “Minecraft 1.3.1”

การแสดงความเห็นถูกปิด