Minecraft 1.4.6

advertisement

คนที่ชอบเล่นเกมส์ Minecraft บางครั้งอาจจะสังเกตได้ว่า เหมือนกับภาษาไทยของเกมส์ที่ทางกลุ่มนักพัฒนาโปรแกรมเสริมนั้น ยังทำภาษาไทยไม่คลอบคลุมกันสักเท่าไหร่ ต่ำหรับวันนี้ ไมน์คราฟต์เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ ได้ทำการพัฒนาโปรแกรมและ Mod เสริมที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมส์ภาคภาษาไทยได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ได้ปรากฏโฉมออกมาแล้ว นั่นก็คือเกมส์ Minecraft 1.4.6 นั่นเอง

Minecraft 1.4.6

Minecraft 1.4.6

เรามาดูรายละเอียดกันก่อนครับว่าในสำหรับวันนี้นั้น Minecraft 1.4.6 มีความเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบใดบ้าง และนี่ก็คือตัวอย่างจากการพัฒนาบางส่วนจากเวอร์ชั่นที่แล้วๆมาครับ

  • ติดตั้ง TooManyItems ด้วยการกด O เพื่อเข้าใช้งาน
  • ติดตั้ง Mod Rei’MiniMap ด้วยการกดปุ่ม M เพื่อเปิดดูข้อมูล
  • สร้างระบบเข้าทางลัด หรือ Shortcut แบบใหม่ไว้ที่หน้าจอเดสก์ทอป ทำให้เราสามารคถลิ๊กเพื่อเข้าเล่นเกมส์ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น
  • ติดตั้ง Modloader
  • ติดตั้ง AutoMod

อันที่จริงแล้ว ทางทีมงานผู้พัฒนาไมได้ตั้งใจจะพัฒนาแค่ส่วนที่กล่าวมาเพียงอย่างเดียว แต่ยังได้ปรับปรุงส่วนเสริมต่างๆที่จะทำให้เกมส์ Minecraft 1.4.6 สามารถเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าเดิมก็คือ ส่วนดังต่อไปนี้ครับ

  • สามารถติดตั้ง Optifine เพิ่มเติมได้
  • สามารถพิมพ์ภาษาไทยได้ ป้ายเป็นภาษาไทยได้
  • ติดตั้ง Mod ThaiFixes เพิ่มเติม

เห็นได้ชัดว่า Minecraft 1.4.6 ได้เพิ่มเติมส่วนผสมหรือองค์ประกอบใหม่ๆที่รองรับการเล่นเกมส์แบบภาคภาษาไทยมากขึ้นจริงๆ และเนื้อหาของเกมส์ก็ยังเข้มข้นอยู่เช่นเคยครับ ใครที่ยังไมได้ลองเล่นไมน์คราฟต์ ก็ลองอัพเดทโปรแกรมให้สามารถเล่น Minecraft 1.4.6 นี้ไปเลยครับ มาทำงานบล็อคเหลี่ยมให้ออกมาสนุกและสมจริงกันเถอะ

Minecraft 1.4.6

- กดที่ปุ่มเพื่อทำการดาวน์โหลด -
advertisement

คำค้นหา:

  มายคราฟต์  เล่นมายคราฟต์  มายคราฝ  เกมส์มายคราฟy8  มายคราฟต์ไดโนเสาร์  
Game Flash น่าเล่น

Minecraft 1.4.6

advertisement

Minecraft 1.4.6

minecraft-1-4-6-1024x576

Minecraft 1.4.6 นั้นเป็นที่นิยมรองลงมาจาก Minecraft 1.4.7 (ดาวน์โหลดมายคราฟ 1.4.7 ได้ที่หน้านี้ครับ) เล็กน้อยนะครับ เพราะบัคยังมีอยู่มาก ทำให้เวอร์ชั่นนี้ เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดได้แค่ 21 วันเท่านั้น ก็มีมายคราฟเวอร์ชั่นต่อมาออกมาเลยครับ

แต่เห็นหลายๆคนก็ยังอยากเล่นมายคราฟ 1.4.6 กันอยู่ ก็เลยนำมาให้ดาวน์โหลดกันครับ สำหรับ Minecraft 1.4.6 ก็มีการเพิ่ม object หรือสิ่งของภายในเกมเล็กน้อยครับ จากนั้นก็มีการแก้ไขบัคต่างๆนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับเยอะมาก เพราะได้พัฒนาเป็น 1.4.7 ซะก่อน แต่สิ่งของบางอย่างและหลายๆอย่างก็สามารถใช้ร่วมกันภายในเวอร์ชั่นได้ครับ ลองเล่นกันดูครับกับ Minecraft 1.4.6

Download Minecraft 1.4.6

download minecraft

มีทั้งตัว Client และ Server สำหรับนัก Developer เช่นเคยครับ

คลิปวีดีโอของ Minecraft 1.4 ครับ

advertisement

คำค้นหา:

  มายคราฝ คริสต์มาส  
Game Flash น่าเล่น